Toplist

Top 5 Game Crypto Kiếm Tiền trên Hệ Sinh Thái Solana

STEPN là dự án Game thành công nhất trên Solana tính đến thời điểm hiện tại. Vậy ngoài dự án này, còn dự án nào tiềm năng trên hệ sinh thái này nữa không? Dưới đây là thông tin về TOP 5 dự án game crypto kiếm tiền của Solana đang được thị trường chú ý nhất.

Star Atlas (ATLAS)

Trong Star Atlas, người chơi có nhiệm vụ khám phá và chinh phục hành tinh đối thủ mà bạn muốn làm chủ. Game hướng đến việc thiết lập một thế giới Metaverse độc lập trong không gian – nơi mà có hầu hết các hoạt động từ xã hội, kinh tế, chính trị cho đến giải trí.

ATLAS

Dự Star Atlas sử dụng hai token chính là POLIS và ATLAS. ATLAS giữ chức năng tiền tệ trong game và được dùng để kiếm về NFT thông qua những hoạt động của game. Còn token POLIS là token quản trị đa nhiệm, có thể được dùng để voting về tính năng và các cập nhật về game.

Aurory (AURY)

Aurory cũng là một trong những dự án game của Solana rất hấp dẫn. Aurory là tựa gem nhập vai free, người chơi có thể khám phá thế giới – nơi tồn tại nhiều loài sinh vật thông qua việc hóa thân vào nhân vật trong game có tên Nefties.

Game cũng thiết lập một hệ sinh thái với những hoạt động như farming, staking, marketplace để giao dịch dễ dàng NFT.

Aurory chỉ sử dụng một loại token đó là AURY. AURY cũng là đơn vị tiền tệ của game, giúp người chơi mua bán, giao dịch và được dùng để trả thưởng cho người chơi khi chiến thắng.

Cryowar (CWAR)

Đây là tựa game có sự kết hợp giữa trò chơi điện tử truyền thống và yếu tố GameFi như NFT, DeFi và DAO. Cryowar mở ra một dấu trường. Ở đó, game thủ được phép chiến đấu, giao lưu với nhau qua các chế độ.

Về cơ bản, lối chơi của Cryowar được đánh giá khá ổn, không quá nặng nề về yếu tố “earn” như những dự án game blockchain thông dụng khác.

sol

Cryowar sử dụng duy nhất một token là CWAR. CWAR được sử dụng để mua NFT, staking, mua vật phẩm và cũng là đơn vị tiền tệ để thanh toán các hoạt động khác trong hệ sinh thái của game và làm phần thưởng cho người chơi chiến thắng.

Project SEED (SHILL)

Project SEED là dự án game nổi bật trên hệ sinh thái Solana. Tựa game đầu tiên được thiết kế theo loại hình RPG – game Outland Odyssey. Sở dĩ có rất nhiều dự án game blockchain được thiết kế theo mô hình này, bởi đây là một loại hình phát triển một lối chơi hấp dẫn và rất được ưa chuộng ở thị trường game truyền thống.

Dự án game này được lấy ý tưởng từ những nhân vậy anh hùng huyền thoại với nhiệm vụ khám phá và giải cứu nhân loại khỏi nguy cơ tận thế. Project SEED xây dựng một hệ sinh thái mà trong đó, người chơi được vào vai các nhân vậy NFT và thực hiện nhiệm vụ chiến đấu để nhận về vật phẩm trong trò chơi.

Token chính thức của Project SEED là SHILL. Token này có chức năng như một utility token được dùng làm giao dịch, trao đổi mua bán trong game. Hoặc được dùng để voting DAO và staking kiếm tiền.

Genopets (GENE)

Genopets là một dự án mới trên hệ sinh thái Solana những lại là cái tên rất được quan tâm hiện nay. Genopets là một trong những dự án về xu hướng M2E cực kỳ thú vị sau sự thành công vang đội của “anh cả” STEPN.

Genopets không chỉ là một game traking những hoạt động ngoài trời của người chơi, mà còn kết hợp các yếu tố GameFi hấp dẫn.

Genopets

Dự án game này sử dụng hai token là GENE và KI. Trong đó, token quản trị dự án là GENE, chúng cũng được sử dụng để staking, voting. Bên cạnh đó, token KI được dùng làm tiền tệ để trao đổi các NFT trong game (Habitat) và làm phần thưởng cho người chơi khi dành thắng lợi.

Genopets có nền kinh tế được xây dựng khá tốt. Do đó, khi M2E thực sự trở thành xu hướng tiếp theo trên thị trường tiền điện tử hôm nay thay cho P2E thì Genopets là một dự án cực kỳ tiềm năng mà bạn có thể trải nghiệm.

Trên đây là thông tin về TOP 5 dự án game tiềm năng của hệ sinh thái Solana. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với anh em!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Back to top button
xxfseo.com