Social

Rate, Des Là Gì Trên Facebook

Dưới đây là danh sách Rate là gì trên facebook hữu ích nhất được tổng hợp

[ wpseo_breadcrumb ]

Bài viết Viết Des Là Gì – Rate, Des Là Gì Trên Facebook thuộc chủ đề về giải đáp đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Hungthinhreals.com tìm hiểu Viết Des Là Gì – Des, Rate Là Gì Trên Facebook trong bài viết hôm nay nha ! Các bạn đang xem bài viết : “Viết Des Là Gì – Des, Rate Là Gì Trên Facebook”

Lên Facebook đôi lúc người ta không hề hiểu ngôn từ của giới trẻ với những từ như AHBP, ASAP, ATSM, CK, VK, hay cả Rela, Troll …

Bạn đang xem: Viết des là gì

Trên Facebook và những forum, mạng xã hội ngày này đôi lúc người ta vẫn thấy không hiểu với những ngôn từ, từ viết tắt của giới trẻ. Nếu nói về những người mới làm quen với Internet thì đúng là Facebook như thể dùng một hệ ngôn từ khác. Rất may trong cộng đồng cư dân mạng có những người đã kỳ công sưu tập và giải nghĩa thấu đáo những từ viết tắt ấy. Dưới đây ICTnews có tổng hợp lại “ từ điển ” một vài từ viết tắt Facebook thông dụng xếp theo vần alphabet để tiện tra cứu .

DES và rate trên Facebook là một trò chơi của các bạn teen đăng stt trên FB gồm có 2 phần: Des viết tắt của description là bạn sẽ nhận xét về người đó. Rate là bạn sẽ chấm điểm người đó trên thang điểm 10

Kiểu như thế này: Lí do quen: Học cùng lớp Với tôi, cậu là: Crush Tên tôi dùng để gọi cậu: Trà xanh Nếu tôi gần nhà cậu: .. Điều tôi thích ở cậu: Xinh Điều tôi ghét ở cậu: .. Cậu đã bao giờ làm tôi cười: Nhiều Cậu đã bao giờ làm tôi nổi điên: .. Một điều tôi muốn hỏi ở cậu: .. Tôi thấy cậu: Xinh

. Những từ viết tắt trên Facebook của giới trẻ

ACC là viết tắt của từ Account trong tiếng Anh, có nghĩa là tài khoản Facebook hoặc tài khoản một mạng xã hội nào đó.

ADcó nghĩa là Admin, người quản lí Trang Facebook (Page), nhóm (Group) hoặc một diễn đàn.

AHBPlà viết tắt của… Anh Hùng Bàn Phím, chỉ những bạn trẻ chuyên ngồi Internet nói chuyện bốn phương.

ASAPlà viết tắt của As Soon As Possible, mang ý nghĩa nhấn mạnh việc càng sớm càng tốt.

ATSMlà viết tắt của Ảo Tưởng Sức Mạnh.

AVA có nghĩa là Avatar, hình đại diện Facebook.

Beep: Tiếng beep được chèn vào video clip khi xuất hiện từ ngữ trong video clip không được lịch sự. Tương tự như vậy người dùng Facebook dùng từ beep khi không muốn nói bậy.

BTWlà viết tắt của By The Way, nghĩa là nhân tiện, theo cách nói trong tiếng Anh.

CK dịch nguyên nghĩa là Chồng, theo cách nói của tuổi teen.

CMT có nghĩa là Comment, nhiều bạn dùng từ này để nói về các bình luận dưới bài viết.

Mọi Người Cũng Xem Ngãi Nói Là Gì – Đối Phó Bùa Ngải Như Thế Nào

COCC là viết tắt của Con Ông Cháu Cha.

VK dịch nguyên nghĩa là Vợ, CK là Chồng, theo cách nói của tuổi teen trên Facebook. Ảnh minh họa trên Internet.

.

FA là viết tắt của Forever Alone, đây là một cách dùng của tuổi teen để chỉ tình trạng “ế” người yêu.

FB (hay fb) có nghĩa là Facebook.

GATO là viết tắt của Ghen Ăn Tức Ở, không phải là bánh gatô.

G9 nghĩa là Good Night, một câu chúc ngủ ngon.

HF là viết tắt của Hot Face, mang ý nghĩa là người nổi tiếng trên Facebook, hệt như là Hot Boy hay Hot Girl. Inbox nghĩa là nhắn tin riêng, từ này có nghĩa giống với PM.

KLQ là viết tắt của Không Liên Quan.

LOL là từ viết tắt của Laugh Out Loud, nghĩa là cười lớn, cười to, dùng khi bạn cực kỳ mắc cười một cái gì đấy.

MEM có nghĩa là Member, thành viên trong một nhóm.

MSĐ là viết tắt của Mơ Siêu Đẹp.

NY có nghĩa là người yêu.

OMG là viết tắt của Oh My God, dùng khi người ta mượn câu cảm thán kêu trời của người nói tiếng Anh.

OFer nghĩa là thành viên diễn đàn OtoFun.

PM là viết tắt của Private Massage, nghĩa là tin nhắn riêng hoặc cá nhân dùng khi bạn muốn nhắn tin riêng cho ai đó.

Xem thêm : Scamper Là Gì – Mô Hình Nội Dung

PLZ nghĩa là Please, mang ý năn nỉ thuyết phục.

QTQĐ có nghĩa là Quá Trời Quá Đất.

Rela có nghĩa là Relation, mối quan hệ tình dục. Người ta dùng từ này khi thiết lập mối quan hệ tình dục với ai đó trên Facebook.

RIP là viết tắt của Rest In Piece, nghĩa là An nghỉ trong bình yên. Từ này được dùng trong các câu chia buồn khi mất mát, qua đời.

STT có nghĩa là Status, nghĩa là trạng thái. Dân mạng thường dùng từ này với ý nghĩa cũng như như bài đăng (Post) trên Facebook.

TY là viết tắt của Tình Yêu.

Troll có nghĩa là chơi khăm, chơi đểu, châm chọc.

VK dịch nguyên nghĩa là Vợ, cũng là theo cách nói của tuổi teen.

29 nghĩa là Tonight, tối nay.

Rate và Des trên tiktok – “TỔNG HỢP BÍ MẬT TIKTOKER P9 – TRẦN ĐỨC BO, LÊ BỐNG, DŨNG GEE VY PHẠM, ĐINH TRANG THẢO | THẦY BEO U40”

Những từ viết tắt trên Facebook của những hội nhóm riêng

ADDF: Trong nhiều ngữ cảnh từ này được hiểu là Add Friend, nghĩa là kết bạn.

Mọi Người Cũng Xem Break The Ice Là Gì

App: ứng dụng di động.

BB: trong giới công nghệ thì BB nghĩa là điện thoại BlackBerry, còn thông thường BB là lời chào tạm biệt Bye Bye (đôi khi viết là Bi Bi).

BSVV: đôi khi người dùng Facebook cũng dùng từ viết tắt này để chúc “buổi sáng vui vẻ”.

CCCM: được hiểu là “các cụ các mợ”, một cách xưng hô trong diễn đàn về ô tô.

Des: trong ngữ cảnh “des” ảnh, người ta giải thích đó là design, nghĩa là thiết kế, chỉnh sửa.

Đội A, đội B: Trong các hội nhóm bóng đá thường dùng kiểu viết này để châm chọc lẫn nhau giữa fan 2 đội, và người ngoài phải tùy vào bối cảnh mà tự suy ra. Ví dụ ở EURO 2016 vừa rồi, “nhân tố M” được dùng để nói về các cầu thủ của Manchester United.

HPBD: là lời chúc sinh nhật Happy Birthday.

HQ: bạn chớ hiểu đây là Headquarters, nghĩa là trụ sở, vì hầu hết từ này thường nhật trong các hội nhóm phim ảnh, âm nhạc với nghĩa là High Quality, chất lượng cao.

IP: nhớ đừng nên nhầm IP với địa chỉ IP. Đôi khi IP có nghĩa là iPhone trong các hội nhóm cuồng thiết bị của Apple.

NT: nhắn tin.

Pkm: là Pokemon, một loài sinh vật trong truyện tranh. Từ viết tắt này trở nên thường nhật hơn bao giờ hết sau sự xuất hiện của game Pokemon GO.

Pkm nghĩa là Pokemon, một loài sinh vật trong truyện tranh. Từ viết tắt này trở nên thường nhật hơn bao giờ hết sau sự xuất hiện của game Pokemon GO.

.

PR: một vài bạn thắc mắc từ viết tắt này, đây là ngôn từ của ngành quan hệ tình dục công chúng (Public Relations). PR được dùng trên Facebook với ý nghĩa quảng cáo, đánh bóng cho một ai đó hoặc danh mục nào đó.

PS: thường từ này không phải là máy chơi điện tử PlayStation, hay kem đánh răng PS, mà là Post Script, nghĩa là tái bút.

Rep: viết tắt của Reply, nghĩa là trả lời.

Sen: được dùng để chỉ những chú mèo trong các hội nhóm nuôi mèo, với lý do chưa được giải thích rõ ràng. Người chủ mèo được gọi là Boss.

SNVV: là lời chúc “sinh nhật vui vẻ”.

Xem thêm : Good Grief Là Gì – Nghĩa Của Từ Good Grief

Sub: từ này khả năng hiểu là Subscribe, nghĩa là đăng ký làm thành viên theo dõi, ví dụ “sub” một kênh YouTube để mỗi khi kênh có clip mới chúng ta sẽ được thông báo. mặc khác trong các hội nhóm nghiền phim thì sub có nghĩa là phụ đề (subtitles).

Chuyên mục : Hỏi Đáp

Các câu hỏi về Viết Des Là Gì – Des, Rate Là Gì Trên Facebook

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Viết Des Là Gì – Des, Rate Là Gì Trên Facebook hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của những bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong những bài sau nha <3

Bài viết Viết Des Là Gì – Des, Rate Là Gì Trên Facebook ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Viết Des Là Gì – Des, Rate Là Gì Trên Facebook Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Viết Des Là Gì – Des, Rate Là Gì Trên Facebook rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Về Viết Des Là Gì – Des, Rate Là Gì Trên Facebook

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết # Viết # Des # Là # Gì # Des # Rate # Là # Gì # Trên # Facebook

Tìm thêm tài liệu, về Viết Des Là Gì – Rate, Des Là Gì Trên Facebook tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm nội dung chi tiết về Viết Des Là Gì – Des, Rate Là Gì Trên Facebook từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Tham Gia Cộng Đồng Bất Động Sản Hưng Thịnh 💝 Các Dự Án BĐS Tại : https://blogchiase247.net/ 💝 Nhóm Đầu Tư Bất Động Sản Tại : https://www.facebook.com/groups/Batdongsan/ 💝 Xem Thêm Hỏi Đáp Bất Động Sản Nhà Đất tại : https://blogchiase247.net/hoi-dap/Từ khoá tương quan : des là gì trên facebook, des là gì, rate là gì trên facebook, des rate, viết des là gì, des trên facebook là gì, viết des, dess là gì, des rate là gì trên facebook, des rate là gì, rate la gì trên facebook, des 6 mois là gì, game show des và rate trên facebook, rate nhạc là gì trên facebook, des ảnh là gì, des và rate, des or rate là gì trên facebook, des là j, des la gi, des and rate, des / rate, des viết tắt, des or rate nghĩa là j, des là viết tắt của từ gì, des là, des facebook, rate là gì, rate nghĩa là gì, dess và rate nghĩa là gì, des hay rate, des và rate trên facebook là gì, des rate la gì trên facebook, tutu la gì trên facebook, des hay rate là gì, des nghĩa là gì, dess or rate, des và rate là gì trên facebook, dis là gì trên facebook, des or rate, des và rate là gì, des rate trên fb là gì, des rate là gì trên instagram, rate trên facebook là gì, rate là j, des là viết tắt của từ nào, dess và rate trên facebook là gì, rate trong facebook là gì, game show des và rate là gì, des có nghĩa là gì, trend des rate là gì

Viết Des Là Gì – Rate, Des Là Gì Trên Facebook was last modified: by

Share this :

  • Twitter
  • Facebook

Related

Vị trí Tiện tích Mặt bằng Hình ảnh Bảng giá Liên hệ

Rate this post

Back to top button
xxfseo.com