Phong thủy

Chọn sim số đẹp Đại Phát theo năm sinh hợp phong thủy

Việc lựa chọn mua sim số đẹp để mang đến tài lộc cho chủ nhân không còn là điều xa lạ. Lựa chọn một sim phong thủy hợp với bản thân sẽ đem đến những điều may mắn, xua đi những xui xẻo. Vậy thì làm thế nào để chọn được sim mang đến phong thủy tốt? Tìm hiểu cách chọn sim theo năm sinh cùng Kho Sim Đại Phát

Sim phong thủy là gì?

Sim phong thủy là gì và nó có ý nghĩa gì mà được nhiều người săn đón?

Thế nào là sim phong thủy?

Sim phong thủy được hiểu theo cách đơn giản là sim chứa các số đẹp về hình thức và đẹp về ý nghĩa nó mang đến. Mỗi loại sim hợp phong thủy sẽ phù hợp với những người, những mệnh khác nhau. Nó sẽ đem đến những may mắn, tiền tài cho chủ sở hữu. Có được một sim số đẹp hợp phong thủy sẽ khiến cho cuộc sống của bạn trở nên thuận lợi và tốt đẹp hơn.

Sim phong thủy tốt sẽ giúp người dùng vươn đến những thành công mới
Sim phong thủy tốt sẽ giúp người dùng vươn đến những thành công mới

Sim số đẹp phong thủy mang đến cho bạn những gì?

Theo những nhà phong thủy học, sim số đẹp phong thủy thực sự mang đến những điều may mắn. Một dãy sim số mang phong thủy tốt, nó sẽ mang vận khí tốt và chắc chắn sẽ đem tới những điều may cho chủ sở hữu. Việc sở hữu một dãy sim đẹp như một tấm thảm đỏ được trải để bạn sải bước đi đến những điều thành công. Phong thủy tốt sẽ khiến cho mọi mối quan hệ của bạn được nhanh chóng xúc tiến theo những cách tích cực nhất.

Ngược lại, nếu bạn lựa chọn một sim không tốt về mặt phong thủy sẽ đem đến những điều xấu. Một sim số đẹp nhưng không hợp cung, hợp mệnh của bạn thì tiền tài của chủ sở hữu cũng sẽ không cánh mà bay.

Vậy nên bạn có thể thấy được sim phong thủy có ảnh hưởng lớn đến như thế nào. Ai cũng mong muốn sở hữu một sim hợp tài hợp mệnh để đem đến những điều may mắn. Và không ai muốn cuộc đời mình trở nên tăm tối chỉ vì một dãy sim. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn sim đẹp để mang đến vận may. Hãy đọc hết bài viết này để xem bạn hợp với những dãy sim số nào nhé.

Cách chọn sim phong thủy phù hợp với năm sinh

Dòng sim phong thủy là loại sim vận mệnh với từng người dùng nên khi chọn sim bạn cần phải lưu ý, chọn lựa kỹ lưỡng.

Lựa chọn sim số đẹp theo số sinh

Nếu bạn không biết chọn sim theo cách nào là tốt để mang lại may mắn hay chí ít là tránh vận xui thì bạn có thể lựa chọn sim dựa trên số sinh. Số sinh là con số tương ứng của mỗi người, số sinh phần nào thể hiện được cuộc đời của bạn. Vậy nên lựa chọn sim số đẹp vận may nhất định phải chú ý đến số sinh của bản thân.

Số sinh được tính một cách đơn giản không phức tạp và dễ áp dụng. Bạn cộng các số trong ngày tháng năm sinh lại với nhau, lấy kết quả trên chia cho 9. Sau khi được kết quả, bạn lấy số dư, số dư đó chính là số sinh của bạn. Ví dụ: Bạn sinh ngày 19/10/2000. Thì số sinh của bạn được tính như sau: 1+9+1+0+2+0+0+0=13 chia 9 được 1 dư 4. Số 4 chính là số sinh mang đến may mắn cho bạn bạn.

Số sinh thường được chọn là số cuối của sim, tuy nhiên có thể đặt ở những vị trí khác. Việc chọn số sinh xuất hiện trong số sim số đẹp sẽ mang để vượng khí cho chủ sim. Cuộc sống của chủ sở hữu sẽ tốt đẹp và gặp nhiều điều may mắn.

Lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh là điều rất quan trọng
Lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh là điều rất quan trọng

Lựa chọn theo những con số may mắn

Lựa chọn sim số đẹp dựa trên những con số may mắn cũng được nhiều người sử dụng. Bản chất mỗi con số sẽ có ý nghĩa là mang tới may mắn cho từng người. Con số may mắn của sẽ phụ thuộc vào vận niên, vận mệnh và tùy vào tuổi tác từng người. Mỗi con số may mắn sẽ có quan hệ mật thiết với người dùng. Sự gắn bó đó được gọi là quan hệ tương sinh.

Mỗi người tương ứng với mỗi mệnh sẽ có những con số may mắn riêng. Để lựa chọn được sim số đẹp, bạn cần quan tâm tới bản mệnh của mình và của sim. Đối với những người mệnh kim, con số tương sinh sẽ là 6, 7. Những người mệnh thổ sẽ được mang tới may mắn bởi những số 2, 5,8. Người mệnh thủy nên chọn sim có số 1, 0. Và số 9 sẽ là con số may mắn dành cho những người có mệnh hỏa.

Những con số may mắn này nên được đặt ở cuối dãy sim. Cách chọn mệnh cho sim sẽ dựa vào số cuối trong dãy sim. Ví dụ đối với sim 0364.xxx.121, sim này mang mệnh thủy vì số cuối cùng là số 1. Và hết sức lưu ý một chuyện là không được chọn những con số tương khắc với bản mệnh. Những người mệnh kim không nên chọn những dãy sim có số đuôi là 9. Người mệnh kim với sim mệnh hỏa sẽ khắc nhau, nếu lựa chọn sim này có thể bạn không nhận được những điều may mắn.

Tìm sim phong thủy hợp mệnh chuẩn
Tìm sim phong thủy hợp mệnh chuẩn

Trên đây là bài viết về cách chọn sim phong thủy hợp tuổi và hợp mệnh với mỗi người. Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ tìm được cho mình một chiếc sim số đẹp giá rẻ hợp phong thủy với bản thân. Hãy để lại bình luận để được sim Đại Phát tư vấn dãy sim số phù hợp với vận mệnh của bạn.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Back to top button
xxfseo.com