Social

Cách đổi ngày sinh Facebook khi không đổi được nữa 2022

Dưới đây là danh sách Cách đổi ngày tháng năm sinh trên facebook hữu ích nhất được tổng hợp

Video Cách đổi ngày tháng năm sinh trên facebook

★ Đăng bởi BkViet — Cập nhật: 28-06-2022Tooltip content

Đổi ngày sinh Facebook quá số lần tức là bạn muốn thay đổi lại ngày sinh khi không đổi được nữa. Nếu bạn muốn biết cách thay đổi ngày sinh nhật bị quá số lần, quá giới hạn như vậy thì nên xem hướng dẫn này.

Mạng xã hội Facebook quy định trên tài khoản Facebook cá nhân, việc chỉnh sửa ngày sinh không được quá giới hạn (có ghi trong Trung tâm trợ giúp). Nhưng thực ra, Facebook vẫn cho phép chúng ta được yêu cầu thay đổi lại ngày sinh (đổi ngày sinh nhiều lần khi bị giới hạn).

Nếu tài khoản của bạn có ngày sinh nhật đã quá số lần, bây giờ muốn thay đổi, bạn có thể thực hiện thông qua bài viết này.

Cách thay đổi ngày sinh Facebook quá số lần, khi bị giới hạn

Mình sẽ chia sẻ cho bạn 2 cách thay đổi ngày sinh Facebook khi không còn đổi được nữa. Vì lý do nào đó, trong trường hợp cách 1 vẫn chưa đổi được thì bạn hãy áp dụng cách thứ 2 vì cách này sẽ giúp đổi ngày sinh thành công.

Lưu ý: Facebook quy định người dùng 13 tuổi trở lên mới được sử dụng mạng xã hội này. Cho nên, khi thay đổi ngày sinh bạn không được để ngày sinh dưới 13 tuổi, để tránh trường hợp bị khóa tài khoản.

1. Đổi ngày sinh FB trong phần Giới thiệu

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó, click vào phần Giới thiệuThông tin liên hệ và cơ bản. Tại phần “Ngày sinh“, nhấn biểu tượng Chỉnh sửa.

cách đổi ngày sinh facebook quá số lần

Bước 2: Tiếp theo, click vào dòng liên hệ với chúng tôi.

đổi ngày sinh facebook nhiều lần

Bước 3: Tại đây, bạn điền ngày/tháng/năm sinh muốn thay đổi. Sau đó chọn lý do thay đổi “Đây là ngày sinh thật của tôi”.

Tại phần “Chọn tệp”, bạn up mặt trước CMND hoặc CCCD của bạn. Lưu ý, thông tin Họ và tên, Quê quán trong CMND/CCCD cần phải trùng khớp với thông tin trên nick Facebook.

Và nhấn Gửi.

link đổi ngày sinh fb

Bước 4: Cần đợi một thời gian để Facebook cập nhật ngày sinh mới. Thông thường sau khi thực hiện thay đổi thì khoảng 3-5 phút bạn sẽ thấy ngày sinh đã được đổi. Nhưng cũng có trường hợp phải đợi tới 10-15 phút, thậm chí vài tiếng.

Lưu ý: Nếu trường hợp không nhìn thấy các tùy chọn như trên. Hoặc khi nhấp vào “liên hệ với chúng tôi” nhưng đường link là trang trống, vậy bạn cần áp dụng cách thứ 2 dưới đây.

Xem bài viết:

  • 2 khung giờ đăng bài Facebook đạt tương tác cao nhất.
  • Cách xem ngày sử dụng Facebook đầu tiên của mình.

2. Đổi ngày sinh FB bằng đường link 195

Một số trường hợp tài khoản người dùng không thể đổi được ngày sinh bằng cách thứ nhất (trên cả điện thoại, máy tính), mà mình đã hướng dẫn ở trên. Nguyên nhân có thể do tính năng trên mỗi tài khoản là khác nhau.

Nhưng hiểu được mong muốn của chúng ta, Facebook vẫn cung cấp một đường link thay đổi lại ngày sinh khi bị quá giới hạn (đường link đổi ngày sinh Facebook 195).

Để thay đổi ngày sinh, bạn truy cập đường link: https://www.facebook.com/help/contact/233841356784195. Sau đó, điền đầy đủ các thông tin giống như hình ảnh Bước 3 ở cách đầu tiên mà mình đã chia sẻ ở phía trên. Tiếp theo, cần đợi 3-5 phút bạn sẽ thấy ngày/tháng/năm sinh sẽ được thay đổi.

Ngoài ra, theo chia sẻ từ một số người, việc chỉnh sửa ngày sinh vẫn có thể bị dính lỗi Checkpoint Facebook (tất nhiên chỉ một số rất ít trường hợp, và thường sẽ bị đối với những nick ảo, ít tương tác). Cho nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi thực hiện thay đổi ngày sinh trên nick Facebook của mình.

Kết luận

Khi không thể thay đổi ngày sinh được nữa tại phần Giới thiệu của nick Facebook, bạn có thể sử dụng đường link Facebook 195 để đổi ngày sinh. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng sử dụng đường link này nếu đổi lần đầu tỉ lệ thành công thường là 100%. Đối với các lần đổi tiếp theo tỉ lệ có thể thấp dần. Cho nên bạn không được lạm dụng tính năng này.

Rõ ràng, trước đây chúng ta dễ dàng chỉnh sửa ngày sinh là không giới hạn. Nhưng từ khi Facebook áp dụng các quy định thì việc đổi không còn tự do như vậy nữa.

Đối với cách đổi ngày sinh bằng đường link 195, bạn dễ dàng thực hiện trên cả máy tính và điện thoại (Android, iOS). Chúc các bạn thành công!

Rate this post

Back to top button
xxfseo.com