Định nghĩa

‘Bukkake’ là gì? Trong tiếng Nhật có nghĩa là gì?

Nhật Bản là một trong nhiều nước có nhiều yếu tố kì bí ngay cả thuật ngữ cũng vậy. Có thuật ngữ Bukkake khá kì lạ mà nhiều người không hề hay biết vậy nó là gì hãy cũng .edu.vn tìm hiểu thuật ngữ này bài viết dưới đây

Bukkake là gì?

打 っ 掛 け る (bukkakeru) là một động từ có nghĩa là “bắn tung tóe; to slosh ”vv, và 打 っ 掛 け (bukkake) về cơ bản là dạng danh từ của từ đó, đề cập đến nghĩa rộng nhất để chỉ hành động bắn tung tóe hoặc trạng thái của một thứ gì đó đã bị bắn tung tóe.

Trong ngữ cảnh cụ thể này, nó đề cập đến một món ăn cụ thể được gọi là “bukkake udon”, bao gồm mì udon lạnh mà nước dùng làm từ dashi đã được bắn tung tóe hoặc, nếu bạn thích, “bukkaked”

Tạo Splash với Bukkake Udon (Mì lạnh Nhật Bản với nước dùng)

Được rồi, bây giờ tất cả chúng ta đều cười khúc khích, hãy nói rõ: Bukkake udon không có mối quan hệ nào với loại bukkake khác, * ngoại trừ từ mô tả hành động bắn chất lỏng lên thứ gì đó. Từ này đã được sử dụng trong bối cảnh thực phẩm (bạn có thể quen thuộc với tamago gohan, món trứng và cơm của Nhật Bản, còn được gọi là tamago bukkake meshi) rất lâu trước khi nó được hợp tác hóa bởi ngành công nghiệp phim người lớn. Trong món ăn này, chất lỏng là nước dùng làm từ dashi lạnh, được đổ lên sợi mì udon ướp lạnh. Không hơn không kém.

Vì đây là một danh mục phụ của phim khiêu dâm (có nguồn gốc từ Nhật Bản), tôi đoán người phụ nữ cảm thấy:

  • Tôi rất vui vì tôi được trả rất nhiều tiền cho việc này.
  • Tôi có bị thiếu kinh nghiệm không? Tôi cần phải thể hiện tốt. Hãy nhớ giả vờ rằng tôi yêu nó. Tôi phải thuyết phục máy quay.
  • Thật là nhẹ nhõm khi không ai mong đợi tôi giả vờ rằng tôi sắp đạt đến cao trào.
  • Ơn trời là không ai xuất tinh vào miệng hoặc âm đạo của tôi vì tôi không biết những người đàn ông này và không muốn bị nhiễm bệnh lậu.
  • Cảm ơn trời đất, tôi là người thụ động tham gia một cảnh quay vòng tròn bán tính đồng tính nam vì một số bộ phim khiêu dâm dị tính hơn mà tôi đã làm rất hung hăng và thô bạo. Điều này là không cần thiết khi so sánh. Đồng tính nam nứng lồn nhìn nhau thủ dâm nhìn nhau xuất tinh là làm hết việc rồi em chỉ việc chấm công cho đến khi về nhà trả séc.

Bài viết trên đã cho bạn đọc thấy được ý nghĩa của Bukkake hi vọng nó giúp ích cho các bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Back to top button
xxfseo.com