Cách tính

500 Đô Là Bao Nhiêu Tiền Việt?Quy Đổi USD Sang VND

Dưới đây là danh sách 500 đô la mỹ bằng bao nhiêu tiền việt hữu ích nhất được tổng hợp

Tỷ giá chuyển đổi 500 đô là bao nhiêu tiền Việt là vấn đề được nhiều nhà đầu tư cập nhập thường xuyên. Bởi vì tỷ giá này thay đổi liên tục theo từng giờ, ngày. Hiện tại có 2 công cụ sử dụng để quy đổi mệnh giá USD to VND nhanh nhất đó là website exchange rates và google search. Vậy Dollars Mỹ là gì? Hãy cùng HDBank Career tìm hiểu trong nội dung bài viết sau đây nhé!

Dollar Mỹ là gì?

Dollar Mỹ hay còn được gọi với cái tên gọi khác là Mỹ Kim, viết tắt USD (tên tiếng anh: United States Dollar) đây là đồng tiền được sử dụng chính thức tại Hòa kỳ. Được xếp vào Top những loại tiền mang lại giá trị cao nhất trên Thế Giới. Dưới đây là một số thông tin cơ bản của tiền USD:

 • Ký hiệu tiền tệ: $
 • Ký hiệu IMF: US$
 • Mã ISO: 4217
 • Tên đầy đủ: Đô La Mỹ
 • Tên viết tắt: USD
 • Tên tiếng anh: United States Dollar

Hiện tại tiền USD được rất nhiều các quốc gia sử dụng để thực hiện giao dịch. Khi mua bán quốc tế, khi trao đổi hàng hóa giữa các doanh nghiệp trong nước với doanh nghiệp nước ngoài thì thường sử dụng đến tiền USD này.

500 đô là bao nhiêu tiền Việt Nam?

Hầu hết tất cả các ngân hàng Thương Mại trên thị trường Việt Nam đều thống nhất một tỷ giá chuyển đổi USD to VND.

Tỷ giá quy đổi USD sang VND được niêm yết tại các ngân hàng trên thị trường là cứ 1 dollar sẽ bằng 23.175 (VNĐ). Để có thể trả lời nhanh được câu hỏi 500 usd bằng bao nhiêu tiền Việt Nam thì hãy cùng mình tham khảo bảng giá chuyển đổi tiền tệ sau đây:

Tiền Dollar (USD)Tiền Việt Nam (VND)

Như vậy 500 đô = 11.595.665 (VND) tức là bằng 11 triệu 595 ngàn 665 đồng

Cách quy đổi USD sang VND online nhanh đơn giản nhất

Tra cứu qua công cụ Google Search

Google Search là một kênh tìm kiếm được nhiều người lựa chọn sử dụng. Tại đây bạn có thể tìm kiếm bất kỳ thông tin nào của nhiều lĩnh vực khác nhau. Nếu như muốn cập nhập tỷ giá tiền tệ USD nhanh chính xác nhất thì bạn hãy truy cập vào công cụ tìm kiếm Google Search và thực hiện đầy đủ các bước dưới đây:

Bước 1: Gõ từ khóa mà mình muốn tìm kiếm “500 đô là bao nhiêu tiền Việt Nam” và bấm Enter.

Bước 2: Trên màn hình sẽ hiển thị ra kết quả mà bạn muốn tìm kiếm.

Tra cứu tỷ giá Đô La Mỹ trực tiếp tại Website

Truy cập vào website exchange – rates.org tại đường link: https://vn.exchange-rates.org. Sau đó lựa chọn loại tiền mà mình muốn quy đổi (Ví dụ Từ Đô la Mỹ (USD sang Đồng Việt Nam (VND) bấm tiếp tục để nhận kết quả.

Lưu ý: Tỷ giá đổi USD to VND sẽ được cập nhật thường xuyên do đó bạn hãy kiểm tra thường xuyên để ra quyết định bán ra, mua vào chính xác nhất.

Lưu ý khi chuyển đổi tiền USD sang tiền VND

Khi đổi USD sang tiền Việt Nam thì bạn cần phải lưu ý đến một số vấn đề dưới đây:

 • Nên lựa chọn địa điểm hỗ trợ chuyển USD sang VND uy tín. Như ngân hàng, đơn vị chuyển đổi ngoại tệ, sân bay, cửa hàng trang sức,…
 • Nên so sánh tỷ giá quy đổi giữa các địa điểm để đưa ra quyết định mua vào hoặc bán ra tốt nhất.
 • Khi muốn bán Dollar nên tham khảo giá của tất cả các địa điểm và lựa chọn đơn vị uy tín giao dịch ngoại tệ với mức giá cao.

Cập nhập tỷ giá USD sang VND tại các ngân hàng Việt Nam

Ngân hàngBán tiền mặtMua tiền mặtMua chuyển khoảnBán chuyển khoảnAgribankSacombankVietcombankVietinBank

Địa điểm đổi USD to VND uy tín nhất

Theo quy định của Việt Nam về chuyển đổi tiền ngoại tệ thì bạn chỉ được quy đổi ngoại tệ tại những địa điểm được cấp giấy phép hoạt động, cụ thể:

 • Các tổ chức tài chính lớn thuộc ngân hàng, công ty tài chính được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh,…
 • Tiệm vàng bạc đá quý có đăng ký hoạt động kinh doanh về lĩnh vực đổi tiền ngoại tệ.

500 đô là bao nhiêu tiền Việt? Tỷ giá chuyển đổi tiền USD tại các ngân hàng? Địa điểm đổi USD to VND uy tín? Tất cả những câu hỏi này đã được HDBank Career trả lời thông qua nội dung bài viết.

Rate this post

Back to top button
xxfseo.com